Bất ngờ với cách làm lông mi dài trong 1 tuần mà chị em nên biết

Cách làm lông mi dài trong 1 tuần – Mi ngắn thường khiến chúng ta cảm thấy thiếu tự tin và và luôn phải sử dụng mascara. Tuy nhiên, không có mascara thì chúng ta trở nên thiếu sức sống và nhiều khi rất mắc cười. Do đó muốn dẹp tạn nỗi lo lắng khiến bạn thiếu tự tin này thì hãy sử dụng một số cách giúp mi dài nhanh chóng chỉ trong 1 tuần dưới đây nhé!

Cách làm lông mi dài trong 1 tuần

1. Cách làm dài mi bằng tinh dầu hương thảo và dầu mè

Muốn lông mi dày và cong, hãy tránh xa những điều sau

Những nguyên liệu này có tác dụng bổ sung dưỡng chất và kích thích lông mi phát triển. Chúng cũng có tác dụng ngăn ngừa tình trạng lông mi thưa, rụng nữa đó!

Tinh dầu hương thảo và dầu mè có tác dụng kích thích lông mi mọc nhanh và ngăn ngừa thưa, rụng.

Cách thực hiện: Trộn đều hỗn hợp: 2 giọt tinh dầu hương thảo và ½ thìa dầu mè sau đó thoa lên mi mắt, massage 2 phút rồi làm sạch với nước ấm (lưu ý nhắm mắt khi thực hiện và tránh để dây hỗn hợp vào mắt). Thực hiện 2 lần/ngày.\

2. Cách làm dài mi từ dầu dừa

Dầu dừa có công dụng ngăn ngừa rụng mi và kích thích nang lông phát triển hiểu quả.

Cách thực hiện: Chúng ta thoa đều dầu dừa lên lông mi sau đó massage khoảng 3 phút. Thực hiện trước khi đi ngủ và để qua đêm sau đó làm sạch với khăn ấm khi thức dậy.

3. Cách làm dài mi từ dầu thầu dầu

Cách thực hiện cũng khá đơn giản: đầu tiên chúng ta để dầu thầu dầu vào tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó dùng bàn chải nhỏ chải đều lên mi mắt theo chiều mọc. Thực hiện trước khi ngủ và để qua đêm sau đó làm sạch với nước tẩy trang khi thức dậy.

4. Cách làm dài mi từ lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng rất giàu protein và dưỡng chất kích thích sự phát triển của lông mi.

Cách thực hiện: Chúng ta đánh tan lòng đỏ trứng sau đó thoa lên mi mắt (lưu ý nhắm mắt khi thực hiện). Để khoảng 30 phút sau đó làm sạch lại với nước ấm. Thực hiện 1 lần/ngày.

5. Cách làm dài mi từ vaseline, dầu dừa hoặc dầu gạo và vitamin e

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách làm lông mi dài và dày bao gồm:1 hộp Vaseline (mua ở siêu thị và cửa hàng bán mỹ phẩm); Dầu dừa hoặc dầu gạo; Viên nang vitamin E (mua ở hiệu thuốc)

Lưu ý cách làm lông mi dài và dày:

3 sản phẩm trên các bạn dùng của thương hiệu nào cũng được trừ Vaseline.Có thể thấy đây là cách làm lông mi dài và dày từ những nguyên liệu rất dễ kiếm vô cùng hiệu quả.


Ngoài ra chúng ta cũng có thể làm theo cách sau: Chuẩn bị 1 chiếc chén hoặc đĩa nhỏ rồi các nàng trộn đều Vaseline, dầu dừa hoặc dầu gạo, viên nang vitamin E vào với nhau sao cho thành hỗn hợp sền sệt.

Chú ý tỉ lệ cách làm dài và dày mi:

Theo tỉ lệ: 1 ít Vaseline bằng hạt lạc cùng 5 giọt dầu dừa hoặc dầu gạo, 5 giọt vitamin E. Các nàng có thể mua dầu gạo Neptune tại các cửa hàng tạp hóa và siêu thị sẽ yên tâm hơn là mua dầu dừa tại những nơi không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, còn nếu dầu dừa loại tốt thì các nàng cứ an tâm sử dụng nha.

Cách dùng như sau: Trước khi sử dụng hỗn hợp này các nàng nên chắc chắn rằng mình đã tẩy trang sạch sẽ đặc biệt là vùng mắt, nhớ tẩy sạch mascara đi rồi mới được bôi đó. Dùng 1 chiếc tăm bông sạch chấm vào hỗn hợp đã pha ở trên rồi bôi đều lên chân mi và phần thân mi, không cần bôi phần ngọn mi cho nặng mi đâu các nàng. Nên thoa trước giờ đi ngủ rồi để qua đêm, không cần rửa lại.

Các nàng có thể làm nhiều hơn rồi cất tủ lạnh để dùng dần hoặc làm ít dùng đến đâu làm đến đâu. Tuy nhiên dầu dừa khi để tủ lạnh sẽ bị đông lại nên các nàng có thể cho vào lò vi sóng làm nóng rồi mới thoa, ai không có tủ lạnh hoặc lo vi sóng thì để ngoài cũng được không sao cả. Sáng dậy rửa mặt là hỗn hợp dầu trên sẽ trôi đi thô

6. Cách làm dài mi từ dầu dừa, vitamin e

Nguyên liệu: 3 thìa dầu dừa; 5 viên vitamin E; Hũ đựng nhỏ có nắp.

Cách làm như sau:  Đầu tiên chúng ta trích lấy hỗn hợp trong viên vitamin E rồi trộn cùng với dầu dừa thật đều. Sau đó, đổ hết hỗn hợp này vào lọ đã chuẩn bị sẵn, nhớ đậy nắp kín rồi bảo quản ở nơi khô ráo. Mỗi khi sử dụng lấy một lượng vừa đủ quyết lên tăm bông hoặc chổi masscara là được.

Cách sử dụng như sau: Chúng ta lấy tăm bông quyết một chút hỗn hợp vừa đủ rồi thoa đều lên cả mi trên và mi dưới thật đều. Không cần rửa lại, bạn để hỗn hợp đó trên lông mi rồi ngủ qua đêm. Sáng hôm sau bạn chỉ cần lấy bông tẩy trang lau sạch hỗn hợp trên mi là được. Sau 1 tuần bạn nhìn lại sẽ thấy lông mi mình khác hẳn, dài và dày hơn nhiều.

Hy vọng với những gợi ý làm dài mi và dày mi trong vòng 1 tuần ở trên bằng các nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều. Chúng các bạn sẽ thành công, xinh đẹp và quyến rũ, tự hơn,