Preview “Về nhà đi con” tập 34 quá khủng khiếp: Huệ bị chồng cưỡng bức ngay nhà mình!

Preview “Về nhà đi con” tập 34 – Không thể tin được số phận của Huệ “Về nhà đi con” lại bi thương đến thế, bị chính gã chồng của mình giở trò đồi bại.

Huệ (Thu Quỳnh) của “Về nhà đi con” sắp phải đối mặt với một trải nghiệm khủng khiếp nhất cuộc đời mình. Cô bị chính gã chồng đốn mạt cưỡng bức ngay tại chính “mái ấm” của cả hai.

Sự đốn mạt, tàn nhẫn của Khải (Trọng Hùng) thực sự đã lên đến một tầm cao mới, thủ đoạn gã gây ra với chính người vợ từng “thề non hẹn biển” và sát cánh những lúc khó khăn nhất với mình thực sự khiến chúng ta phải tự hỏi đây có phải là con người nữa hay không.

Trong đoạn preview (giới thiệu) tập 34 của “Về nhà đi con”, Khải lại có một màn thể hiện sự “đàn ông” của mình với vợ. Hắn bế thốc Huệ lên và giở trò đồi bại với cô ngay trong chính ngôi nhà của cả hai người. Huệ không còn đường thoát, vì đó là nhà riêng của cả hai, không còn ai có thể cứu cô cả. Người chị cả hiền lành, cam chịu của Thư và Ánh Dương chỉ còn biết la hét trong vô vọng.

Khải đẩy Thư vào tường

Khải hết đẩy mạnh vợ mình vào tường, rồi lại đánh vật cô ra ghế sofa, tất cả mọi hành động đều thô bạo và đầy vũ lực. Lúc này, gã hét lên: “Tao thích thế đấy!” rồi giở trò đồi bại với Huệ. Hắn đã bị phần thú trong mình chiếm lĩnh hoàn toàn.


Không biết có ai tới kịp để giải cứu Huệ hay không, nhưng đại nạn khủng khiếp xảy ra với Huệ thực sự làm nhiều khán giả phải phẫn nộ. Tuy biết là trên phim chỉ là giả, nhưng nhiều người vẫn thả những bình luận bày tỏ giận dữ trước hành động quá tồi tệ, mất nhân tính của Khải.

Về nhà đi con tập 34

Người xem bày tỏ sự phẫn nộ trước cảnh Huệ bị cưỡng hiếp.

Có người trù cho Khải bị đi tù vì tội cưỡng bức.

Hy vọng rằng sang tập 34, sẽ có anh hùng nào đó đến giải cứu Huệ, hoặc chính bản thân cô hãy vùng lên giải cứu chính mình cũng được. Cùng chờ đón những kết quả về số phận của Huệ khi “Về nhà đi con” lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 nhé.

Category:

Chưa được phân loại