Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức – Những thông bất ngờ mà ít ai biết đến

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức – Trong những năm trở lại đây chúng ta xem các chương trình có diễn viên Trấn Thành tham gia làm giáo khảo, người dẫn chương trình,…đều thấy những màn gả bán, mai mối cho Anh Đức. Vậy Anh Đức là ai? Anh Đức được nhiều khán giả biết đến trong vai trò là diễn viên hài nổi tiếng và là một MC truyền hình rất duyên dáng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp khán giả hiểu hơn về anh chàng này.

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

Anh Đức tên thật là gì?

Diễn viên hài Anh Đức tên thật là Tạ Anh Đức.

Anh Đức quê ở đâu?

Diễn viên Anh Đức hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Anh Đức sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Anh Đức sinh vào năm 1987, tính đến nay anh đã được 31 tuổi.

Con đường sự nghiệp của Anh Đức

Anh Đức  không phải là một gương mặt xa lạ trong làng hài. Anh đã từng xuất hiện trên các sân khấu kịch trong các vở như là: Tội ác quyền lực, Hồn trinh nữ, Trò chơi của quỷ, Xác trôi sông… và những bộ phim truyền hình Đời, Hai gia đình, Khi yêu đừng nói chia tay, Hạnh phúc muộn màng…

Trấn Thành và Anh Đức đã từng là những người bạn học chung cùng với nhau từ hồi cấp 2 cho đến cấp 3, cho nên rất hiểu ý nhau ở trong cuộc sống. Sau khi cả hai cùng nhau tốt nghiệp khoá 2006 – 2009 khoa diễn viên trường Sân khấu điện ảnh, cả hai cũng đã quyết định thành lập nhóm hài Trấn Thành – Anh Đức đã bắt đầu tham gia vào biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Anh Đức chính là chàng diễn viên hài được khán giả biết tới qua các clip đóng cùng Trấn Thành

Làng hài, nụ cười cũng có cái răng khểnh duyên vô cùng, và chắc mỗi Anh Đức. Đức kể, cũng ở cái mặt vậy lại đen thui, gầy gầy, và lúc thi vào trường sân khấu đã bị các thầy giáo nhận xét là “ngán nhan sắc” của Đức. Tuy nhiên tài năng bù nhan sắc, Anh Đức vô trường với 10 điểm vòng năng khiếu.

Sa khi kết thúc phổ thông Trấn Thành đã thi đậu vào Trường Sân khấu và Anh Đức là bạn phụ diễn với Trấn Thành. Còn Anh Đức trượt nguyện vọng theo như ngành của ba và tiếp tục luyện thi lại năm sau. Ngày thi gần kề, Trấn Thành đã lại rủ rỉ, tỉ tê: “Ê, tao thấy mày có khiếu lắm nha! Hay thi thử đi mậy!”. Vậy là thi! Bạn phụ diễn đương nhiên đó là Trấn Thành. Nghe con quyết theo học sân khấu, thì ba má của Anh Đức không cản. Chỉ nhẹ nhàng bảo, và đã chọn thì phải theo tới cùng. Đừng phải để bản thân sau này phải khổ. Đức nói: “Em theo nghề tại em chỉ nghĩ với số điểm đó, cũng ccó lẽ mình cũng hông tệ đâu ha. Mà cho đến bây giờ em vẫn xem đó là một nghề như là bao nghề khác trong xã hội này, chứ không nghĩ mình làm để mà được nổi tiếng gì đâu”.

Nếu như Trấn Thành rất sôi nổi, náo nhiệt thì Anh Đức lại bù trừ cho bạn chừng ấy. Và Trấn Thành ở trên sân khấu hay ở ngoài đều có tính cách vui tươi, hoạt ngôn, rộn ràng như nhau. Còn Anh Đức thì trên sân khấu một phần đời khác.

Anh Đức đã ngoài diễn viên, còn có thể viết kịch bản, tổ chức vở diễn, và sản xuất chương trình và là MC rất có tiếng.

Anh Đức có bạn gái chưa?

Anh Đức có bạn gái hay chưa vẫn là dấu hỏi lớn đối với khán giả nhưng với những màn gả bán mai mối trên truyền hình thì có lẽ anh chàng này độc thân.

Trước đây có tin đồn Anh Đức có bạn gái và người đó không ai khác là cô nàng xinh đẹp Lương Trâm Anh. Và tin này được lan truyền do việc Anh Đức trước khi đi lưu diễn tại Canada đã đưa bạn gái tin đồn đi thi The Face vòng loại

Bước xuống từ xe hơi, Anh Đức lúc ôm eo, khi mà nắm tay bạn gái tin đồn. Sau đó, thì cả hai lưu luyến chia tay khi Anh Đức ra sân bay. Anh cũng có chuyến lưu diễn Canada một tuần cùng với Trấn Thành, Hari Won.

Quản lý của Anh Đức trước nghi vấn về cả hai đang hẹn hò và cho biết nam diễn viên và Trâm Anh chính là anh em thân thiết. Họ cũng đã chơi chung từ 2-3 năm trước. Trâm Anh đã quen Anh Đức qua chị gái. Chị gái hot girl vốn học chung trường sân khấu điện ảnh cùng với Anh Đức.

Theo quản lý của Anh Đức thì nam diễn viên Anh Đức và bạn gái tin đồn có khá nhiều sở thích chung. Nam diễn viên quý mến Trâm Anh bởi vì cô gái trẻ có vẻ ngoài nóng bỏng, cá tính nhưng mà tính tình hiền lành, và ngoan ngoãn.


Bước vào cuộc thi The Face, hot girl gặp rất nhiều bỡ ngỡ, lo lắng thì chính Anh Đức lại là người động viên tinh thần và đưa ra nhiều lời khuyên giúp cho bạn gái.

Trả lời thắc mắc về nghi vấn dùng chuyện tình cảm để mà PR, quản lý của Anh Đức khẳng định rằng: “Đức vốn là người khó tính. Vào nghề nhiều năm nay nhưng mà sống khá khép kín. Sắp tới Đức cũng còn nhiều dự án, cũng càng không muốn có scandal ảnh hưởng tới mình”.

Trước đây, anh còn vướng tin đồn tình cảm cùng với Băng Di khi cả hai đăng hình ảnh tình tứ ở trên facebook. Nhưng Anh Đức khẳng định cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

“Ít đi show cùng với Trấn Thành, tôi đã có nhiều cơ hội phát triển hơn”

“Tôi cũng không phụ thuộc vào Trấn Thành. Không phải Trấn Thành có show thì tôi mới cũng có show hay Trấn Thành đi game show rất nhiều thì tôi không có gì làm”, diễn viên hài Anh Đức đã chia sẻ.

Trấn Thành – Anh Đức chính là một cặp diễn hài quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Nhưng mà từ khi Trấn Thành bận làm giám khảo game show thì cũng ít thấy hai người diễn chung?

Thực ra thì nhóm hài Trấn Thành – Anh Đức vẫn còn hoạt động bình thường nhưng mà việc Thành được mời tham gia rất nhiều game show khiến cho thời gian đi diễn hài không còn nhiều như là trước nữa.

Ngày xưa, một đêm Anh Đức và Trấn Thành đã chạy rất nhiều sân khấu. Nhưng mà hiện nay ngay cả các tụ điểm sân khấu cũng sẽ bớt dần nên nhóm chỉ đi diễn khi có show lớn như là lễ tết. Chính vì ít diễn cho nên tôi có thời gian cho những show tại nước ngoài, và phục vụ kiều bào bên đó nhiều hơn.

Việc Anh Đức ít đi show cùng với Trấn Thành không những không hạn chế mà tôi cũng còn được phát triển nhiều hơn bởi vì có cơ hội đi game show và làm các lĩnh vực khác như quay phim, sẽ thực hiện các dự án riêng của mình.

Từ trước đến giờ, tôi và Trấn Thành luôn hoạt động độc lập chỉ khi nào có show yêu cầu nhóm hài Trấn Thành – Anh Đức thì cả hai lại mới hợp tác. Tôi cũng không phụ thuộc vào Trấn Thành. Không phải Trấn Thành có show thì tôi sẽ mới có show hay Trấn Thành đi game show nhiều thì tôi sẽ không có gì làm.

Năm vừa rồi, tôi tham gia vào nhiều game show lớn như “Giải mã cơ thể” cũng vừa mang tính giải trí vừa mang tính khoa học, và rất bổ ích. Tôi cũng chính là MC của chương trình Nhà cười trên VTV3.

Ngoài ra tôi cũng tham gia vào một phim điện ảnh, và dự kiến ra rạp vào năm sau. Đó chính là một bộ phim ma kinh dị do các diễn viên Việt Nam đóng nhưng mà toàn bộ ê-kíp quay, đạo diễn và hậu kỳ chính là của Thái Lan.

Tôi khá kỳ vọng ở bộ phim này cũng có được kỹ xảo và hiệu ứng tốt bởi vì ê-kip đã từng làm hậu kỳ cho rất nhiều bộ phim ma Thái nổi tiếng.

Anh Đức trong vai trò một MC

Lúc đầu Anh Đức chưa tự tin lắm với vai trò MC và thường xuyên học hỏi kinh nghiệm, và bí quyết của Trấn Thành.

Trước lúc làm MC chương trình Nhà cười, tôi đã từng làm MC chương trình Cười xuyên Việt mùa đầu tiên. Hồi đó, Trấn Thành đã làm giám khảo, tôi làm MC cho nên hỗ trợ nhau rất nhiều.

Chẳng hạn, lúc tôi dẫn một phần nào đó thì đều hỏi Trấn Thành chính là “nói vậy đỡ hơn chưa, có cần phải thêm bớt gì không”? Trấn Thành chỉ tôi một số mẹo để mà nhập tâm hơn, cũng thuận miệng hơn và nói không bị vấp.

Ở vai trò mới này thì Anh Đức học hỏi được nhiều và cũng sẽ bồi dưỡng thêm nghiệp vụ cho mình. Khi mà nhận lời làm MC cho Nhà cười, tôi đã chủ động làm việc với nhà sản xuất, và đạo diễn để MC hoá thân thành một nhân vật ở trong ngôi nhà đó.

Việc hoá thân đó là mẹo để mình cầm trịch chương trình dễ dàng, và thú vị hơn là một MC chỉ biết nói một cách khô cứng.

Trong ngôi nhà đó, Anh Đức đã luôn phải tiếp khách cho nên có ngày tôi chọn cách hóa thân thành quản gia, và thành bảo vệ hay osin… để dẫn dắt cho mượt.

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp khán giả hiểu hơn về nam diễn viên hài Anh Đức và thêm yêu quý diễn viên này.

Category:

Chưa được phân loại